คุณสามารถเพลิดเพลินกับแฮมเบอร์เกอร์กับสัตว์เลี้ยงในเขต Taito

Craft Burger & Grill Jiro ร้านแฮมเบอร์เกอร์ใน Taito Ward เป็นร้านเบอร์เกอร์ที่หายากในบริเวณใกล้เคียงที่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้และมีสุนัขเซ็นต์ชื่อ "Jiro" และ "Hana" สองตัวซึ่งเป็นต้นกำเนิดของชื่อร้านค้าเป็นลูกค้า เราได้รับการต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคนรักสุนัขและเด็กเล็กที่ชอบสัตว์และสัตว์เลี้ยงเป็นอย่างยิ่ง มีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนำสัตว์เลี้ยงเข้าและออกไปข้างนอกร้านดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะใช้มัน
คุณสมบัติของ Craft Burger and Grill Jiro

ร้านขายแฮมเบอร์เกอร์และเบียร์ใน Taito Ward

ภาพเหล้าที่ร้านเบอร์เกอร์อาจไม่เหมือนกัน แต่ร้านเบอร์เกอร์แท้ ๆ ซึ่งทำงานในมัตสึงะยะอยู่ตรงกลางของอุเอโนะและอาซากุสะจัดการเหล้าหลากหลายชนิดและใช้มันเหมือนบาร์รับประทานอาหาร นอกจากนี้ยังเป็นไปได้สำหรับคุณที่จะทำ บ้านของเจ้าของร้านเป็นเจ้าของ izakaya ซึ่งมีรสชาติดีและได้รับการจัดอันดับสูงจากลูกค้าประจำโดยเฉพาะเบียร์ฝีมือที่แนะนำมีมากมายและผิดปกติดังนั้นเราจึงมีความยินดีกับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เรามี
ชาวเมืองได้รับการอบอย่างประณีตโดยใช้เทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมจากโรงแรมและพิธีกรที่ทำจากเนื้อสัตว์และไส้และมีชื่อเสียงในเรื่องของความอร่อยและเนื้อ นอกจากนี้ขนมปังกรอบยังมีความเข้ากันได้ดีกับไส้ดั้งเดิมที่เหนียวนุ่มที่เป็นเอกลักษณ์ที่นี่และลูกค้าจำนวนมากจะทำซ้ำเมื่อพวกเขาไปกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เพลิดเพลินกับแฮมเบอร์เกอร์และเบียร์กับสัตว์เลี้ยงของคุณใน Taito Ward

ในฐานะร้านค้าที่มีเอกลักษณ์ซึ่งคุณสามารถมาจากย่านอุเอโนะ / อาซากุสะนำสัตว์เลี้ยงและเพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นที่นิยมของลูกค้าที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียง แม้ว่าจะไม่นานนักตั้งแต่เปิดร้าน แต่เจ้าของร้านที่ได้ฝึกฝนร้านอาหารที่เต็มเปี่ยมเช่นโรงแรมหรือห้องจัดงานแต่งงานก็ได้รับการยอมรับในทักษะของเขาและลูกค้าจำนวนมากกลับมาแล้ว
หากคุณมีสัตว์เลี้ยงคุณสามารถสั่งอาหารที่ร้านอาหารและเราจะจัดหาน้ำให้คุณไม่ว่าสุนัขของคุณจะสั่งอาหารหรือไม่ คุณยังสามารถใช้เป็นสถานที่ ตราบใดที่คุณมีสารตะกั่วคุณสามารถเข้าไปในร้านกับสุนัขของคุณได้ไม่ว่ามันจะอยู่ข้างในหรือข้างนอกร้านดังนั้นโปรดอย่าลังเลที่จะแวะเข้ามาหลังจากหยุดพักหรือเมื่อคุณเพลิดเพลินกับแอลกอฮอล์เล็กน้อย ในช่วงเวลาอาหารเย็น "จิโร่" สุนัขลายเซ็นยอดนิยมและผู้จัดการร้านกำลังรอการมาเยือนของคุณ